Best Western Premier Sapphire tạo sóng phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng

Tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của bất động sản nhà ở cũng như bất động sản nghỉ dưỡng. Tiên phong về khả năng kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn, chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire đã kiến tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng với tầm nhìn đỉnh cao, ôm trọn vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Tầm nhìn vô giá quyết định lợi nhuận đầu tư của Best Western Premier Sapphire

Thống kê tại thị trường bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng tại Việt Nam cho thấy, sản phẩm nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn thoáng đạt, hướng biển thường sở hữu tỷ suất sinh lời hấp dẫn nhất. Vì lẽ đó, đây cũng chính là những căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển thường được săn đón và “cháy hàng” nhanh hơn nhiều so với chỉ đơn thuần sở hữu tầm nhìn đẹp. Đồng thời, khi cho thuê, giá của những căn hộ nghỉ dưỡng/ biệt thự view biển thường cũng cao hơn căn hộ thường rất nhiều.

Best Western Premier Sapphire

Dự án Best Western Premier Sapphire

Đón sóng xu thế và tiên phong trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, dự án The Sapphire trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp khi chủ sở hữu và nhà đầu tư những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn độc tôn ôm trọn cảnh quan hiếm có.

Với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt view trọn vẹn vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của Best Western Premier Sapphire Hạ Long có thể ngắm nhìn trọn vẹn toàn bộ khung cảnh thơ mộng của kỳ quan thiên nhiên thế giới hàng ngày. Đây chính là điểm độc đáo và khác biệt đáng giá của dự án bởi hiếm có sản phẩm nào lại có được lợi thế về tầm nhìn triệu đô ở thành phố du lịch phát triển như vậy. Đặc biệt, nếu như trước đây để được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao, khách hàng thường phải sử dụng dịch vụ thuỷ phi cơ đắt đỏ thì giờ đây, ngay từ chính căn hộ nghỉ dưỡng của mình, quý khách có thể ngắm trọn vẹn cảnh biển của Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên di sản thế giới đẹp mọi góc nhìn.

Dự án Best Western Premier Sapphire tiên phong mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu

Ngoài tầm nhìn đắt giá, Sapphire Hạ Long tiên phong kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hiếm có và hoàn toàn khác biệt Hạ Long. Thi công bởi nhà thầu xây dựng uy tín số một Việt Nam – Coteccons, lựa chọn đầu tư dự án, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Chưa hết, The Sapphire Ha Long còn khác biệt bởi hệ thống 68 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu đọc sách, khu vui chơi trẻ em, phòng gym hiện đại…cùng sảnh hút xì gà và quầy rượu lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long dành riêng cho những cư dân và du khách nghỉ dưỡng sành điệu.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn đầu tư hoàn hảo cuối năm 2018, nhất là khi các chuyên gia bất động sản cho rằng chủ nhân những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đang nắm trong tài một tài sản bất động sản có khả năng tăng giá cao nhờ tầm nhìn đắt giá.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ