Đầu tư Condotel vì sao nên lựa chọn Premier Residences Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Condotel được đánh giá là một trong những kênh đầu tư sinh lời vượt trội trên thị trường nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, lựa chọn một sản phẩm condotel thành công như Premier Residences Phú Quốc cần phải cân nhắc tới nhiều yếu tố: vị trí đẹp, hệ thống kết nối hoàn chỉnh với các khu vui chơi, giải trí cũng như được quản lý bởi những đơn vị danh tiếng…những yếu tố tạo “sức sống” lâu dài cho một sản phẩm sinh lời bền vững theo thời gian. Thật may, đây cũng chính là lợi thế đặc biệt, nếu không muốn nói là hiếm hoi mà Premier Residences Phu Quoc sở hữu.

Vị trí kim cương của Condotel Premier Residence Phú Quốc

Nếu như đã tham gia đầu tư bất động sản hay bắt đầu tìm hiểu,đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn sẽ phải quan tâm tới yếu tố đầu tiên là vị trí, bởi vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư. Đối với phân khúc căn hộ khách sạn, yếu tố vị trí càng được chú trọng và đòi hỏi khắt khe hơn. Nắm bắt được xu thế đó, Sun Group định vị hệ thống condotel tại các vị trí độc tôn tại những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Phú Quốc hay Đà Nẵng cùng nhiều địa phương khác, nơi các dòng khách du lịch nườm nượp đổ về quanh năm. Premier Residences Phu Quoc nằm trọn trong Bãi Khem (Phía Nam đảo Phú Quốc), bãi biển thơ mộng bậc nhất của Đảo Ngọc Phú Quốc. Bãi Khem được ví như thiên đường nơi hạ giới với bãi cát trắng mịn màng, làn nước biển xanh trong vắt và những dải núi hình vòng cung ôm trọn, mang tới không gian nghỉ dưỡng hòa quyện cùng đại dương bao la. Tính đến thời điểm này, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như Premier Residences Phú Quốc.

Tham khảo phân tích chi tiết lợi thế vị trí Premier Residences Phú Quốc

mat-bang-s2-Premier-Residences-phu-quoc

Mặt bằng tầng tòa S2 Premier Residences Phú Quốc

Cơ hội đầu tư vàng hiếm hoi trong năm 2016

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư đã phát triển những căn hộ Condotel Premier Residence Phú Quốc với thiết kế sang trọng, hiện đại với nội thất tinh tế cùng hệ thống tiện ích 5* mang tầm quốc tế. Theo đánh giá của ông Marc Townsend – TGĐ CBRE Việt Nam: Về lâu dài, xu hướng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng sẽ phát triển tốt. Đặc biệt, với mức cam kết lợi tức khá hấp dẫn, tối thiểu tới 9%/năm tại Premier Residences Phú Quốc, đây chắc chắn sẽ là cơ hội không thể bỏ qua đối với bất cứ chủ đầu tư nhanh nhạy, thức thời nào. Nếu thị trường vận động tích cực, mức lợi nhuận thực tế sẽ không dừng lại ở con số 9%/năm mà sẽ còn cao hơn nhiều.

Chính sách đầu tư Premier Residences Phu Quoc

Tại Việt Nam, thị trường Condotel đang khởi phát và lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư quốc tế, khả năng tăng giá của Condotel Premier Residence Phú Quốc là điều chắc chắn.

Cơ hội không nhiều, sản phẩm đẳng cấp, số lượng hạn chế. Chính vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi trong năm 2016 tại Premier Residences Phú Quốc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng bảng giá dự án qua form dưới đây:

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ