Sức nóng Premier Residences Phú Quốc từ lợi thế vị trí

Trong bối cảnh Phú Quốc trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng, thu hút hàng loạt “ông lớn” trên thị trường bất động sản với mức đầu tư “khủng” thì sự chú ý được dồn vào khu vực phía Nam đảo, nơi được cho là sở hữu cơ hội đầu tư tiềm năng nhất tính tới thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi Premier Residences Phú Quốc xuất hiện. Hãy cũng chúng tôi tham khảo những thông tin đầu tư chi tiết về sản phẩm đẳng cấp, cơ hội sinh lời chắc chắn trong năm 2016 qua bài viết dưới đây.

Lợi thế vị trí căn hộ Premier Residences Phú Quốc

Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc – nơi sở hữu tiềm năng lớn về biển, cộng với hạ tầng phát triển mạnh những năm gần đây nên thu hút sự chú ý của chủ đầu tư hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu như phái Bắc được coi là thánh địa của Vingroup thì phía Nam lại được cho là khu vực dành riêng của Sun Group, đặc biệt khi Premier Residences Phú Quốc chính thức ra mắt. Đơn giản bởi:

Phía Nam đảo Phú Quốc – vị trí mà căn hộ Premier Residences Phú Quốc tọa lạc hiện còn để ngỏ rất nhiều tiềm năng: bãi biển đẹp và thơ mộng, hứa hẹn thu hút sự chú ý của du khách không chỉ trong mà còn ngoài nước nhờ không gian rộng mở, thoáng đãng.

Trong khi đó, về mặt giao thông, khu vực phía Nam đảo có vị trí kết nối thuận tiện tới sân bay quốc tế Phú Quốc. Khi đó, lựa chọn đầu tư tại Premier Residences Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời nhờ lượng khách ổn định bở mọi hoạt động di chuyển, đi lại của hành khách đều hết sức thuận lợi.

Chưa hết, tại khu vực phía Nam, hạ tầng trong vòng một năm trở lại đây cũng được cải thiện mạnh mẽ, chẳng hạn: dự án cấp nước trị giá 12 triệu USD, dự  án cải tạo, mở các tuyến đường Dương Đông – An Thới – Bãi Thơm… Những dự án này đang tiếp tục mở ra cơ hội để các nhà đầu tư tiếp tục đến với Phú Quốc nói chung và căn hộ Premier Residences Phú Quốc nói riêng.

vi-tri-du-an-premier-residences

Lợi thế vị trí “trung tâm của trung tâm” của Phú Quốc chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức lợi nhuận khi đầu tư Condotel Premier Residences Phú Quốc

Tham khảo chương trình đầu tư Căn hộ Premier Residences Phú Quốc

Ưu thế vượt trội của Premier Residences Phú Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia, căn hộ Premier Residences Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Khem – vùng biển đẹp, độc đáo trên đảo Ngọc, nơi vừa biệt lập, riêng tư lại vẫn giữ tính kết nối cao với các khu trung tâm. Khoảng cách tại dự án không quá xa để tới trung tâ thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế nên di chuyển rất thuận lợi. Chưa hết, được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group, vì vậy, quy hoạch, kiến trúc đẳng cấp trong một quẩn thể 5* là điều hoàn toàn chắc chắn.

Trong bối cảnh Phú Quốc hội tụ mọi điều kiện cần có cho một điểm đến hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng. Sự hiện diện của những tên tuổi hàng đầu như Sun Group với dự án Premier Residences Phú Quốc đã góp phần kích cầu cho toàn bộ khu vực.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại Condotel Premier Residences Phu Quoc xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây để nhận trọn bộ tài liệu cùng bảng giá dự án:

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ