Tiềm năng và rủi ro khi đầu tư Premier Residences Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn đã chứng kiến sự thay da đổi thịt nhanh chóng kể từ cuối năm 2015, nhất là tại Phú Quốc – mảnh đất giàu tiềm năng nhất. Tuy nhiên, bên cạnh hàng loạt dự án đã và đang được phát triển, Premier Residences Phú Quốc là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội đầu tư “hiếm có khó tìm” trong năm 2016 này, xin mời tham khảo những phân tích chi tiết về thuận lợi và thách thức của dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc qua bài viết dưới đây của chúng tôi…

Tiềm năng sinh lời trọn vẹn của Premier Residences Phú Quốc

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến như điểm đến du lịch hàng đầu tư Việt Nam, hấp dẫn du khách không chỉ trong mà còn ngoài nước. Chính vì lẽ đó, tiềm năng sinh lời từ sự phát triển của du lịch Phú Quốc là điều không cần bàn cãi. Trong khi đó, Condotel Premier Residences Phú Quốc lại sở hữu một trong những vị trí còn hoang sơ nhất ở phía nam đảo Ngọc. Khác với mạn phía Tây thường có sóng lớn, khu vực bãi Khem ở phái Đông Nam quanh năm lặng sóng vì đã được che chắn bởi các đảo nhỏ xung quanh. Đặc biệt, bãi cát trắng tự nhiên và mịn như kem là đặc điểm mà không nơi nào khác ở đảo Phú Quốc có được. Chính vị trí đắc địa ở một hòn đảo đắc địa về du lịch là yếu tố khẳng định sức hút đối với khách du lịch của Premier Residences Phú Quốc.

vi-tri-du-an-premier-residences

Lợi thế vị trí “trung tâm của trung tâm” của Phú Quốc chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức lợi nhuận khi đầu tư Condotel Premier Residences Phú Quốc

Yếu tố thứ hai đến từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Sungroup từ lâu đã được biết tới như một “ông lớn”,tập đoàn đầu tư về du lịch nghỉ dưỡng với kinh nghiệm dày dặn và hàng loạt công trình tiếng tăm trong nước. Sản phẩm của chủ đầu tư này luôn đảm bảo được về chất lượng và đẳng cấp, hai điểm quan trọng nhất đối với khách du lịch phân khúc cao cấp.

Ngoài ra, AccorHotels – đơn vị quản lý của dự án cũng chứng tỏ được uy tín và kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của mình khi sỡ hữu hơn 4.000 khách sạn trên toàn thế giới với các thương hiệu từ 4 đến 6 sao. Sản phẩm của Accor đại biểu cho chất lượng đã được quốc tế công nhận. Họ chính là lý do khách hàng quốc tế có mức chi trả cao sẽ ưu tiên nghỉ ở hệ thống của Sungroup, với sản phẩm Condotel Premier Residences Phú Quốc chứ không phải ở các thương hiệu trong nước khi dừng chân tại đảo Ngọc. Hệ thống khách hàng thân thiết khổng lồ của Accor cũng hứa hẹn một lượng lớn khách tiềm năng cho Premier Residences Phú Quốc.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ vĩ mô đối với phát triển du lịch cũng là một điểm cộng khi nhà đầu tư quyết định đầu tư ở Phú Quốc. Giờ đây khách du lịch quốc tế đã có thể bay trực tiếp đến Phú Quốc mà không cần trung chuyển qua TP.HCM, rảo cản visa cũng đã được dỡ bỏ đặc biệt là ưu đãi vượt trội khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020.

Rủi ro được tối thiểu hóa

Lựa chọn đầu tư Premier Residences Phú Quốc khách hàng được cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiểu lên tới 9% giá trị căn hộ trước thuế/năm trong 9 năm. Điều đó có nghĩa là sau 9 năm khai thác, khách hàng đảm bảo thu về ít nhất 72% khoản tiền đã đầu tư, nếu tính thêm yếu tố trượt giá, con số này là khoảng 58%. Đây là mức cam kết tốt nhất cho condotel trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại. Khi so sánh với một số dự án cùng phân khúc khác, đây rõ ràng là một lợi điểm đáng kể của Condotel Premier Residences Phú Quốc.

Tham khảo chi tiết mặt bằng Premier Residences Phú Quốc

Ớ các nước đã có sự phát triển nhất định về bất động sản nghỉ dưỡng như Hoa Kì hay Châu Âu, chủ đầu tư không cam kết cho thuê và mức chia sẻ lợi nhuận thường là 50% hoặc 60% cho khách hàng. Tại một thị trường mới như Việt Nam, các chủ đầu tư thường chia sẻ ở mức cao hơn và cam kết cho thuê để tạo sức hút cho sản phẩm và niềm tin cho khách hàng. Trong tương lai, khi số đông đã thấy được tiềm năng của sản phẩm và thị trường đã đủ độ nóng nhất định thì cam kết cho thuê sẽ không còn cần thiết nữa. Do vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư dòng sản phẩm condotel nói chung và Premier Residences Phú Quốc nói riêng vì tiềm năng cao mà rủi ro thì đã được chủ đầu tư chia sẻ bớt.

Condotel-Residences-Phu-Quoc-1

THÁCH THỨC ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ 

Bên cạnh thuận lợi, Premier Residences Phú Quốc cũng vẫn có một số rủi ro khiến nhà đầu tư băn khoăn. Đầu tiên là dự án nằm trong khu vui chơi giải trí của Sun group trải dài từ An Thới ra đến tận hòn Thơm với hàng loạt dự án quy mô. Tuy nhiên, đại dự án chỉ mới trong giai đoạn khởi đầu và còn phải cần một khoảng thời gian được tính bằng năm để thật sự phát huy hết 100% tiềm năng của mình. Vì thể, trong giai đoạn khoảng 3 năm đầu, nhà đầu tư chưa thể kì vọng mức thu nhập đột phá mà vẫn còn phụ thuộc vào thu nhập cam kết. Trước khi hạ tầng toàn khu được đồng bộ và tiềm năng được thể hiện rõ, sản phẩm tương đối khó thanh khoản. Do vậy, Condotel Premier Residences Phú Quốc không phù hợp với nhà đầu tư có dòng vốn ngắn hạn.

Ngoài ra, Premier Residences Phú Quốc cũng phải chịu áp lực cạnh tranh ngày càng lớn khi hàng loạt dự án khác được triển khai trong tương lai. Mặc dù có sự khác biệt nhất định trong phân khúc và đẳng cấp của sản phẩm, nhưng chắc chắn rằng Sungroup cũng phải chia sẻ một lượng nhất định khách hàng tiềm năng với các đối thủ khi thị trường đã trở nên quá đông đúc.

Hi vọng qua những phân tích chi tiết kể trên về thuận lợi và thách thức, nhà đầu tư đã có cái nhìn chi tiết nhất về cơ hội đầu tư Premier Residences Phú Quốc – một sản phẩm rất phù hợp với nhà đầu tư có sẵn dòng vốn nhàn rỗi nhờ chất lượng, thương hiệu quốc tế, tiềm năng sinh lời cao, rủi ro được hạn chế.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết chính sách bán hàng Premier Residences MỚI NHẤT và CHÍNH XÁC NHẤT từ chủ đầu tư tại website hoặc liên hệ đàm thoại với chuyên gia của chúng tôi qua form dưới đây:

Theo Reic.vn

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ