Vì sao Best Western Premier Sapphire Hạ Long dễ lọt mắt xanh nhà đầu tư?

Cái tên Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã được định vị trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như một dự án siêu cấp. Mọi sự chú ý của giới đầu tư đang đổ dồn vào dự án này. Ngay khi trình làng, dự án này đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới đầu tư, kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Vì sao lại thế?

Best Western Premier Sapphire dón đầu tiềm năng du lịch của Hạ Long

Nhu cầu và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Hạ Long được đánh giá là còn tăng rất cao. Ngày càng nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng của thành phố Hạ Long được nhà nước quan tâm đầu tư. Đó cũng là lý do khiến lượng du khách đến với Hạ Long luôn tăng theo cấp số nhân.

Tiềm năng du lịch rất lớn của Hạ Long được giới đầu tư thông thái đặc biệt quan tâm. Đầu tư vào dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long là sự đầu tư không thể tuyệt vời hơn. Chắc chắn, khi đến với Hạ Long, khu nghỉ dưỡng đầu tiên chinh phục được mọi du khách chỉ có thể là Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Nằm ngay bên bờ Vịnh kỳ quan, sở hữu vị thế độc tôn, vừa ngắm trọn cảnh Vịnh Hạ Long quyến rũ, vừa ngắm được toàn cảnh thành phố xinh đẹp và hàng loạt các công trình ấn tượng như núi Bài Thơ, cáp treo Nữ hoàng, cây cầu Bãi Cháy…

Best Western PRemier Sapphire Hạ Long

Khung cảnh Best Western PRemier Sapphire Hạ Long

Lựa chọn Best Western Premier Sapphire Hạ Long làm nơi nghỉ dưỡng, du khách còn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, đến với các khu vui chơi giải trí, di chuyển sang khu vực Bãi Cháy… Trong tương lai không xa, khi Hầm Cửa Lục đi vào hoạt động, vị trí của dự án này sẽ trở thành nơi cực kỳ sôi động, nối hai bờ Bãi Cháy và Hòn Gai. Không thể có một khu nghỉ dưỡng nào có thể “địch” được với mọi ưu điểm mà Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu.

Nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách sẽ được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế với sự vận hành của Tập đoàn Best Westen – đơn vị vận hành hàng đầu thế giới.

Sở hữu lâu dài căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Có nhiều lý do để Best Western Premier Sapphire Hạ Long nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư. Nhưng có một ưu điểm đặc biệt mà giới chuyên gia và các nhà đầu tư đều khẳng định, đó chính là cơ hội sở hữu lâu dài, chắc chắn mà dự án này sở hữu. Được cấp sổ hồng vĩnh viễn – đây thực sự là dự án “siêu hiếm có”, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho giới đầu tư. Bởi vậy mà ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất cũng dễ dàng bị Best Western Premier Sapphire Hạ Long chinh phục ngay từ những phút đầu tiên. Họ có thể sở hữu lâu dài các căn hộ nơi đây, chuyển nhượng hoặc làm tài sản thừa kế hay kinh doanh nghỉ dưỡng… tùy thích.

Hơn nữa, với uy tín của chủ đầu tư DOJILAND và đơn vị vận hành 5 sao quốc tế sẽ đem đến cho dự án tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai không xa.

Với sự góp mặt của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang là nơi “nóng” nhất trên toàn quốc. Sự sôi động và náo nhiệt này được giới chuyên gia cho rằng là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi dự án sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật và thực sự tuyệt vời trên cả mong đợi. Do đó, những cú hích mạnh mẽ hơn nữa của dự án này vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang tiếp tục được kỳ vọng.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ